About Us

Giới Thiệu Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – AIAC

Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống trường dạy Anh Ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập Quốc tế. Trường cung cấp các khóa học về nhiều lĩnh vực như tin tức, truyền thông, giải trí, du lịch, thể thao, ẩm thực và sức khỏe.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ mới – thế hệ hội nhập.

Năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ được thành lập với 6 cơ sở nội thị tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ tốt nhất cho học viên. Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và nhận được nhiều bằng khen từ các cơ quan chức năng như Bộ thương mại, Sở Giáo dục và Đào tạo về chất lượng và thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.

Chương trình học tập của trường được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm của đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp từ Anh, Mỹ, Canada. Các giáo viên đều có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Liên hệ

Website: anhvanbacmy.edu.vn

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú

Số điện thoại:
+84 93 701 52 34
(028) 39.789.290

Email: dancedeclare330@gmail.com

Bạn cũng có thể truy cập website của trường tại anhvanbacmy.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh và các chương trình ưu đãi đang diễn ra. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và giải đáp các thắc mắc của bạn về các khóa học của trường.